‘ไอ้เสือ’ ตูบสุดโหด ขย้ำป้าเจ้าของดับคาบ้าน ปีก่อนเคยกัดหน้า แถมฟัดพุดเดิลตาย

‘ไอ้เสือ’ ตูบสุดโหด พันธุ์ไทยผสม ขย้ำป้าเจ้าของดับคาบ้าน มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะและลำคอ น้องสาวเผยปีก่อนเคยกัดหน้า แถมฟัดพุดเดิลตาย

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 28 ส.ค. 2564 ร.ต.ท.ดลธรรม ศรีจันทร์ทอง รองสว.(สอบสวน) สน.พหลโยธิน รับแจ้งเหตุสุนัขกัดคนเสียชีวิต เหตุเกิดภายในบ้านเลขที่ 325 ซอยวิภาวดีรังสิต 42 แยก 18-1 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูน 2 ชั้น รั้วรอบขอบชิด ปลูกอยู่ในพื้นที่ประมาณ 56 ตารางวา บริเวณข้างบ้านหน้าประตูห้องครัว พบศพนางจุฑามาศ แพใหม่ อายุ 61 ปี เจ้าของบ้าน สภาพศพนอนหงายจมกองเลือด สวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีน้ำเงิน กางเกงขาสามส่วนสีส้ม มีบาดแผลถูกสุนัขขย้ำที่ศีรษะบริเวณหลังใบหูซ้ายและลำคอ บาดแผลฉกรรจ์ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 24 ชั่วโมง บริเวณที่เกิดเหตุมีเลือดสาดกระเซ็นไปทั่ว

สอบสวนนางจุฑาภรณ์ แพใหม่ อายุ 58 ปี น้องสาว ให้การว่า พี่สาวอยู่บ้านหลังนี้คนเดียวมานานแล้ว ไม่มีครอบครัว มีสุนัขพันธุ์ไทยลูกผสม เพศผู้ ชื่อไอ้เสือ อายุ 7-8 ปี อยู่เป็นเพื่อน ปกติก็สนิทคลุกคลีกับไอ้เสือ แต่เมื่อปีที่แล้วไอ้เสือเกิดบ้าคลั่ง กัดพี่สาวที่ใบหน้าบาดเจ็บ และยังกัดสุนัขพันธุ์พุดเดิลตายอนาถ

นางจุฑาภรณ์ กล่าวต่อว่า ทั้งนี้เมื่อช่วงเย็นวันที่ 27 ส.ค. ที่ผ่านมา และวันนี้เกือบทั้งวัน พยายามโทรติดต่อพี่สาวแต่ติดต่อไม่ได้ วันนี้ตนกับลูกชายเดินทางจากบ้านฝั่งธนบุรีมาหา พร้อมทั้งนำอาหารสด อาหารแห้ง อาหารสำเร็จรูป มาให้ ปกติจะเดินทางมาดูแลสัปดาห์ละครั้ง เมื่อมาถึงพบประตูเหล็กหน้าบ้านล็อกไขกุญแจเปิดเข้าไปเรียกหาพี่สาวไม่ตอบรับ จึงเดินดูรอบบ้านพบพี่สาวนอนแน่นิ่งมีไอ้เสืออยู่ข้างๆ เข้าไปดูใกล้เห็นพี่สาวเสียชีวิตแล้ว มีเลือดที่ศีรษะและที่ลำคอมีรอยเขี้ยวสุนัข เป็นแผลเหวอะหวะ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

ด้านน.ส.ยุภาพร ปานจำรูญ อายุ 31 ปี คนงานก่อสร้างตรงข้ามที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่าเมื่อช่วงเย็นวานนี้เวลา 17.00 น.ได้ยินเสียงหมาเห่าเสียงดังผิดปกติ จากนั้นได้ยินเสียงป้า ร้องโอ้ย แต่ตนเองไม่ได้เดินมาดู เนื่องจากที่ผ่านมา สุนัขจะดุและเห่าเวลามีคนแปลกหน้าเดินผ่านอยู่เป็นประจำ ที่ผ่านมาโดยปกติเช้าและเที่ยงจะเห็นป้า ผู้เสียชีวิตเดินออกมาอยู่บ่อย แต่ว่าตั้งแต่เกิดเหตุ ยังไม่เห็นป้าเดินออกมานอกบ้านเลย แต่ไม่กล้่าเข้าไปดู พอมองผ่านรั้วเข้าไปจึงเห็นร่างป้านอนนิ่งอยู่

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะเสียชีวิตจากการถูกสุนัขกัด ด้วยผู้ตายเป็นคนรูปร่างเล็ก ประกอบกับสุนัขอาจเกิดความเครียดเพราะไม่ได้ออกจากบ้าน จึงอาจจะสู้แรงสุนัขไม่ไหวทำให้ถูกสุนัขขยำจนเสียชีวิต อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่จะส่งศพให้ทางแพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ ผ่าชันสูตร​โดยละเอียดต่อไป ส่วนสุนัขทางญาติแจ้งประสานขอให้ทางสำนักงานเขตจตุจักร​ให้นำตัวไป

Add a Comment

Your email address will not be published.