แตงโม เล่ามรสุมชีวิต ซึมเศร้าหนักพ่อเสียชีวิต ไม่ออกจากบ้านเป็นปี-นอนติดเตียง

แตงโม เปิดใจหลังผ่านมรสุมชีวิตมาหลายรูปแบบ เผยอาการซึมเศร้าหนัก ตั้งแต่คุณพ่อเสียชีวิต ไม่ออกจากบ้านนานเป็นปี-นอนติดเตียง เอะอะก็คิดสั้น

แม้จะเจอมรสุมชีวิตสักเท่าไร และเผชิญกับอาการของโรคซึมเศร้า แต่นักแสดงสาว “แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์” ก็ลุกขึ้นสู้ต่อสู้กับปัญหาต่างๆที่เข้ามาในชีวิตทุกครั้ง ล่าสุด แตงโม เปิดใจหลังผ่านมรสุมชีวิตมาหลากหลายรูปแบบ ผ่านรายการแฉว่า ช่วง 2-3 ปี เป็นช่วงที่คุณพ่อไม่สบาย โดยชีวิตตนเองที่ผ่านมาอยู่กับคุณพ่อตลอด และ ไม่เคยคิดว่าวันหนึ่งจะไม่มีท่านอยู่ในโลก เพราะ เรามีกันอยู่แค่2คน

กระทั่งคุณพ่อไม่สบาย ด้วยความที่ตนเองสภาพจิตใจไม่ดีและอ่อนแอเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว พอมาเจอเรื่องคุณพ่อทำให้อ่อนแอเข้าไปใหญ่ จนถึงขั้นไม่สามารถทำอะไรได้ นอกจากนอนติดเตียงและไม่อาบน้ำเป็นเวลา 10วัน พูดก็ร้องไห้ เอะอะอะไรก็คิดสั้น เนื่องจาก คิดไม่ออกว่าไม่มีคุณพ่อจะอยู่ยังไง อาจจะด้วยความที่ คุณพ่อ ตรวจเจอมะเร็งระยะที่4แล้ว จึงทำให้ไม่มีเวลาทำใจมากและตั้งตัวไม่ทันจริงๆ

อีกทั้งก่อนที่คุณพ่อจะเสียชีวิต ท่านอยู่ในระยะพอยืนไหว จากนั้นเข้าสู่ระยะคุณพ่อนอนติดเตียง และ ระยะที่ท่านเริ่มเพ้อ ซึ่งยอมรับว่า ระยะที่ท่านเริ่มเพ้อ รู้สึกเจ็บปวดและทรมานใจมาก จนกระทั่งท่านเสียชีวิต

โดยในงานศพของคุณพ่อ ตอนนั้นตนเองล่องลอยมาก และต้องขอให้คนที่โบสถ์ช่วยในการจัดงานศพ เนื่องจาก ไม่ไหวจริงๆ และไม่รู้จับต้นชนปลายยังไง แล้วมาเจอปัญหาเรื่องการเงินอีก จนกระทั่งมาถึงจุดเปลี่ยนในชีวิตที่คิดว่า ไม่ไหวแล้วกับชีวิตที่ย่ำแย่ จึงออกมาขายเสื้อผ้าของตนเอง 4 วัน ได้เงินเป็นหลักแสน

แต่พอย้อนไปกลับคิดว่า ตนเองก็โชคดี เนื่องจาก ตอนนี้สถานะโควิดระบาดหนัก ซึ่งช่วงที่คุณพ่อเสียชีวิตจากโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก นับมาถึงปัจจุบันนี้เป็นเวลา1ปีพอดี โดยตอนนั้นโชคดีที่ได้มีโอกาสร่ำลาและดูใจคุณพ่อ

ขอบคุณรายการแฉ

Add a Comment

Your email address will not be published.