บุกรวบ”เขียด สระแก้ว”หัวหน้าแก๊ง”ชินไม”ในตำนาน ส่งกลับคุกอีกรอบ

ฝ่ายปกครองเมืองสุพรรณบุรี บุกรวบ เขียด สระแก้ว ค้ายาบ้า หัวหน้าแก๊งชินไม ในตำนาน ส่งกลับเข้าคุกอีกรอบ หลังเพิ่งออกมาได้ไม่กี่เดือน ตั้งตัวเป็นลูกพี่ใหญ่เหมือนเดิมทั้งค้าทั้งเสพ

วันที่ 30 ส.ค.2564 นายศรีธรรม ราชแก้ว นายอำเภอเมืองสุพรรณบุรี จ.สุพรรณบุรี นายศุภฤกษ์ ฟักฟูม ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง นำกำลังอส. ประสาน ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.สุพรรณบุรี เข้าปิดล้อมตรวจค้น บ้านไม่มีเลขที่ หมู่ 3 ต.สนามคลี อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี หลังมีชาวบ้านร้องเรียนไปยัง นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผวจ.สุพรรณบุรี ว่ามีวัยรุ่นมั่วสุมเสพยาและค้าขายยาเสพติด

เมื่อเจ้าหน้าที่จู่โจมเข้าตรวจค้น ปรากฎว่ามีชายไม่สวมเสื้อ สักเต็มตัว เห็นเจ้าหน้าที่แล้วแสดงอาการตกใจ ท่าทีมีพิรุธ รีบโยนยาบ้าออกมานอกบ้าน พร้อมวิ่งหลบหนีออกไปบริเวณทุ่งหญ้าข้างบ้าน แต่เจ้าหน้าที่วิ่งไล่จับไว้ได้ คือ นายโสมนัส หรือ เขียด อายุ 44 ปี พร้อมของกลางยาบ้าที่โยนทิ้ง 56 เม็ด ไอซ์ 0.30 กรัม

นายศุภฤกษ์ เปิดเผยว่า สำหรับนายเขียด เป็นหัวหน้าแก๊งชินไม ซึ่งทชุดปราบปรามยาเสพติด ทั้งฝ่ายปกครองและตำรวจ ติดตามจับกุมมาหลายครั้ง และมีประวัติโชกโชนล่าสุดเพิ่งพ้นโทษมาได้ประมาณ 5-6 เดือน แต่ยังไม่เข็ดตั้งตัวเป็นลูกพี่ใหญ่เหมือนเดิมทั้งค้าทั้งเสพ มีเครือข่ายเป็นวัยรุ่นจำนวนมาก ถูกจับกุมไปแล้วหลายราย ซึ่งจะได้ขยายผลติดตามจับกุมเครือข่ายนี้ต่อไป

Add a Comment

Your email address will not be published.