ประยุทธ์ ส่งตัวแทน เยี่ยมตำรวจที่บาดเจ็บ จากการปฎิบัติหน้าที่รับม็อบ

ประยุทธ์ ส่งตัวแทน เยี่ยมตำรวจที่บาดเจ็บ จากการปฎิบัติหน้าที่ควบคุมฝูงชน จากการชุมนุมเมื่อวันที่ 29 ส.ค. พร้อมฝากความห่วยใยไปยัง 2 จนท.

30 ส.ค. 2564 – นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มอบหมายให้ นางดวงสุดา ศรียงค์ รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายบริหาร เข้าเยี่ยมเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวน 2 ราย ที่ได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ควบคุมฝูงชนจากการชุมนุมเมื่อวันที่ 29 ส.ค.

ได้แก่ ส.ต.ต.กิตติศักดิ์ เวฬุวนารักษ์ ผบ.หมู่ (ป.) สน.ลาดกระบัง ซึ่งประจำจุด แยกดินแดง และ ส.ต.ต.ณรงค์ชัย แซ่ตั่น ผบ.หมู่ ป. สน.บางกอกน้อย ซึ่งประจำจุด ชุดเคลื่อนที่เร็ว ที่โรงพยาบาลตำรวจ

นายกรัฐมนตรี ฝากความห่วยใยเจ้าหน้าที่ทั้งสองท่านได้รับบาดเจ็บ พร้อมทั้งเน้นให้ทุกภาคส่วนปฏิบัติหน้าที่ด้วยความความระมัดระวัง ในการเข้าระงับเหตุและควบคุมฝูงชน ยึดหลักสากล ปฏิบัติการตามสถานการณ์และความจำเป็นเท่านั้น พร้อมทั้งขอให้กลุ่มผู้ชุมนุมและผู้ที่ต้องการแสดงออกทางการเมืองเสนอความคิดเห็นหรือข้อร้องเรียนมายังรัฐบาลด้วยแนวทางอย่างสุจริต หลีกเลี่ยงการใช้ความรุนแรงและใช้ช่องทางตามกฎหมายที่มีอยู่

Add a Comment

Your email address will not be published.