โทนี่ ถึงตู่ ลองทำตามที่ผมบอก แก้โควิดได้แน่ ไม่ต้องบอกว่าลอกจากผมก็ได้

โทนี่ ถึงตู่ ลองทำตามที่ผมบอก แก้โควิดได้แน่ ไม่ต้องบอกว่าลอกจากผมก็ได้ ให้ลูกน้องจดไว้เลย ชี้ไม่ได้สนใจว่าตู่จะอยู่จะไป แค่เป็นห่วงบ้านเมือง

31 ส.ค. 2564 – โทนี่ วู้ดซั่ม อดีตนายกรัฐมนตรี ได้ไลฟ์สดพูดคุยกันในรายการ CareTalk X CareClubHouse : “ขอไม่ไว้วางใจประยุทธ์ด้วยคน”

นายโทนี่ กล่าวในช่วงหนึ่งว่า วันนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา มาทำงานในตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ตนคิดว่ามันอยู่ในตำแหน่งที่เกินขีดความสามารถของท่าน ไม่ว่าท่านเคยเป็นทหารเพียงอย่างเดียว อารักขาเก่ง ร้องเพลงเก่ง แต่งเพลงเก่ง เรื่องรบยังไม่เคยรบ

ประสบการณ์ท่านแคบกับโลกปัจจุบัน อยู่ในตำแหน่งที่เกินขีดความสามารถที่จะทำงานได้ และไม่มีความสามารถในการกระจายงาน เว้นแต่การรวมศูนย์ตามนิสัยเผด็จการ

นอกจากนี้ท่านเองมองประชาชนเหมือนเป็นพลทหาร ตนไม่รู้ว่าท่านรักพลทหารหรือไม่ แต่ที่แน่ ๆ ท่านไม่ได้รักประชาชน ถ้าท่านรักประชาชน ท่านต้องเห็นศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ของประชาชน อย่าไปคิดว่าคนจน เหมือนพลทหาร

นอกจากนี้ นายโทนี่ ยังฝากถึง พล.อ.ประยุทธ์ เพิ่มว่า “ถ้าท่านเชื่อผมนะ ท่านทำตามขั้นตอนที่ผมบอก 2 อาทิตย์ผมมาบอกครั้งหนึ่ง มีข้อบกพร่องอะไรผมมาชี้ให้ ท่านให้ลูกน้องจดไว้เลยนะ แล้วท่านก็ทำตามที่ผมบอกเปะ ๆ แล้วไม่ต้องบอกว่าท่านลอกมาจากผมก็ได้ ผมเชื่อว่ามันแก้ปัญหาได้ เพราะผมห่วงบ้านเมือง ผมไม่ได้สนใจว่าท่านจะอยู่จะไป เพราะยังไงมันไม่เกี่ยวกับผม แต่ผมสงสารชาวบ้าน วันนี้มันอ่อนแอหมดแล้ว คนทำงานก็ตกงาน พ่อค้าก็เจ๊ง รัฐอยากปิดก็ปิดเปิดก็เปิด”

Add a Comment

Your email address will not be published.