หมอปลา โต้หิวแสง เผยเผด็จศึก น้ำฟ้า เปลี่ยนเลสเบี้ยนมาเป็นเมียรัก

หมอปลา มือปราบสัมภเวสี โต้หิวแสง ล้วงลึกความรัก เผยกลยุทธ์เผด็จศึก น้ำฟ้า รภัสสรณ์ เปลี่ยนเลสเบี้ยนมาเป็นเมียรัก

​นาทีนี้ยืนหนึ่งความแปลก พร้อมแหกทุกคดีดัง สำหรับมือปราบผีมือหนึ่งสยามประเทศ หมอปลา มือปราบสัมภเวสี ที่เกาะกระแสทุกข่าวฮอต ตามติดทุกวิญญาณดังเป็นที่รู้จักทั่วบ้านทั่วเมือง แต่ถึงจะฮอตแค่ไหนก็มิวายเจอกระแสดราม่าว่าเป็น “คนหิวแสง”

งานนี้ใครจะรู้ว่าชีวิตรักของมือปราบสัมภเวสียังแปลกแหวกตลาด เมื่อภรรยาสุดแนว น้ำฟ้า รภัสสรณ์ ฤทธิธนไพบูลย์ เคยมีความรักแบบเพศทางเลือกมาก่อน เรื่องราวจะแซ่บเวอร์แค่ไหน ทั้งคู่พร้อมเปิดใจเคลียร์ผ่านรายการ Z story ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 กับพิธีกร อ๋อง เขมรัชต์ และ ฮารุ สุประกอบ

​ตอนนี้คนดราม่า “หมอปลา” ตัวพ่อหิวแสง? “ผมไม่หิวแสง เพราะแสงกินไม่อิ่ม ต้องไปถามนักข่าวด้วย เป็นเพราะว่าเวลามีประเด็นอะไรก็ตามนักข่าวโทรหาผม ผมไม่ได้เป็นคนหิวแสง แล้วบ้างอย่างเวลามีเรื่องอะไร ชาวบ้านเขาโทรหาผมเอง เขาโทรบอกนักข่าวว่าให้หมอปลาลงพื้นที่ เราก็ไปช่วย มันจะหิวแสงได้ไงอ่ะ”

​เห็นเป็นคนแปลกๆ แบบนี้ก็มีภรรยาแล้ว ย้อนเล่าจีบกันยังไง? “ผมขอเล่า ผมสงสัยตลอด สวยแบบนี้ทำไมไม่มีแฟน เช็กไปเช็กมา เขาเคยมีเมียมาก่อน(หัวเราะ) คือเมียผมเขาไม่เคยมีผัวมาก่อน” น้ำฟ้า : จริงค่ะ เป็นเลสเบี้ยน(หัวเราะ)

​แล้วทำไมจากเป็นเลสเบี้ยน ถึงเปลี่ยนมาชอบหมอปลาได้? น้ำฟ้า : ตอนนั้นก็ถามเขาก่อน พี่พูดกับหนูรู้เรื่องมั้ย พี่ไม่ได้บ้าใช่มั้ย พี่พูดภาษาแบบหนูได้หรือเปล่า เขาก็บอกว่าพี่พูดได้ ไม่ได้บ้า งั้นก็ลองคุยๆ กัน

​คบกันได้3เดือน “หมอปลา” ก็รวบหัวรวบหางเลย? “จริงซิ จะปฏิเสธได้ไง(หัวเราะ) คือวันนั้นผมก็นัดเขามาหาผม สองวันแรกนัดก็ไม่มา 3เดือนกว่าจะมาได้ พอมาปั๊บผมบอกให้เขาไปนอนบ้านน้องสาว ถึงเวลาก็ให้เขานอนบ้านน้องสาวจริง ที่นั้นมันมืดสองทุ่มไงก็เลยรวบวันนั้นเลย(หัวเราะ)”

​แต่ก็อยู่มานานมาได้ถึง7ปี เพราะฝ่ายหญิงเป็นสายเปย์? น้ำฟ้า : เปย์จริงค่ะ เปย์ไปเป็นล้าน พยายามจะให้เงินเขาก็ไม่เอาเงิน พยายามจะให้นู่นนี่เขาก็ไม่เอา เลยซื้อเป็นโรเล็กซ์ สร้อยข้อมือให้ แหวนเพชร คือเขาไม่เอาใช่มั้ยก็วางทิ้งไว้ แล้วเขาก็เรียกกลับไปเอาคืน เราก็บอกให้เขาใส่ให้เราดู เขาเหมือนกุมารทอง ใส่แล้วโยนทิ้งบอกโลหะแบบนี้พี่ไม่ชอบ

​หมอปลา : ผมเป็นคนที่เกิดมาในครอบครัวยากจน พวกเพชรพวกทองมันเป็นอะไรที่ผมไม่ชอบอยู่แล้ว ก็เลยไม่ได้ใส่แต่เด็ก คิดแค่ว่ามันก็แค่โลหะ และทุกวันก็ไม่ชอบ ใส่ให้เขาแค่1นาทีแล้วก็คืนเขาไป ผมไม่ชอบ ​เวลาอยู่ด้วยกันมุ้งมิ้งไหม? น้ำฟ้า : มุ้งมิ้งมาก เขาจะชอบเต้นให้เราหัวเราะ เขาจะพูดแบบว่าเมียจ๋า เขาจะขี้อ้อน

ติดตามทุกประเด็นร้อนชุบซิบทุกเรื่องที่เป็น ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ใน รายการ Z story เพราะทุกที่มีเรื่องเม้าธ์ ปรับเวลาออกเวลาใหม่ ทุกวันพุธ-ศุกร์ เวลา 14.50 น. (เทปใหม่ไม่รีรัน) ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

รับชมย้อนหลังได้ที่นี่

Add a Comment

Your email address will not be published.