ชมการเนรมิตร “สนามมวยราษฎร์ดำเนิน” จัดชกมวย 3 คู่เด็ด “ประยุทธ์-ประวิตร-สิระ”

ม็อบทะลุฟ้า เนรมิต “อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย” เป็น “สนามมวยราษฎร์ดำเนิน” จัดชกมวย 3 คู่เด็ด “ประยุทธ์-ประวิตร-สิระ” ชมการพากย์มวย สุดเมามันส์

วันนี้ (28 ส.ค.) เมื่อเวลา 17.50 น. การชุมนุมของกลุ่มทะลุฟ้า โดยภายใต้กิจกรรม #ม็อบ28สิงหา ไล่ล่าทรราช “ความหวังและการต่อสู้ของประชาชน” ได้จัดเวทีปราศรัยเป็นสนามมวยราษฎร์ดำเนิน จัดชกมวยคู่ระหว่างฝ่ายประชาชนกับรัฐบาล โดยคู่แรกให้ฝ่ายแดงเป็นฝ่ายทะลุฟ้า ส่วนฝ่ายน้ำเงินเป็นนายสิระ เจนจาคะ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ พร้อมฉายา “สิระฟัดทุกฝ่าย” โดยได้ให้นักมวยใส่หน้ากากกระดาษรูปหน้านายสิระ จากนั้นฝ่ายแดงทะลุฟ้าเป็นผู้ชนะ ด้วยคะแนน 3-2

ส่วนคู่ที่ 2 เป็นการชกระหว่างฝ่ายน้ำเงิน พล.อ.ประวิตร วงศ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ฉายา “ไม่คิดและไม่รู้” กับฝ่ายแดง นายรังสิมันต์ โรม ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคก้าวไกล ฉายา “โจมตีป่ารอยต่อ” โดยคู่นี้ที่ได้จัดชกด้วยยก่อนหน้านี้ นายรังสิมันต์ โรม พยายามอภิปรายไม่ไว้วางใจ พล.อ.ประวิตร ในรัฐสภา เรื่องป่ารอยต่อ จากนั้นฝ่ายแดง นายรังสิมันต์ เป็นผู้ชนะ

และ มวยคู่พิเศษไม่จำกัดเพศ ระหว่างฝ่ายแดง ผู้หญิงจากปลดแอก กับ ฝ่ายน้ำเงินผู้ชายจากทรราช และมาถึงคู่สุดท้าย ระหว่างฝ่ายน้ำเงิน พล.อ.ประยุท์ จันทร์โอชา นายกฯ ฉายา “ตู่อยู่ยาว” กับ ฝ่ายแดง นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.สบัญชีรายชื่อพรรคไทยศรีวิไลย์ ฉายา “เต้ พระราม7” การเกิดมวยคู่นี้นั้นสืบเนื่องจากนายมงคลกิตติ์ได้ท้าชกมวยกับ พล.อ.ประยุทธ์ โดยจะขอให้มือข้างขวาชกเพียงข้างเดียว ซึ่งผลคู่ชกนี้ไม่มีใครชนะ แต่ยกให้ประชาชนเป็นผู้ชนะ

Add a Comment

Your email address will not be published.