เปิดภาพวงจรปิด นาทีโจรไรเดอร์ บุกเดี่ยวปล้นทองห้างดัง ก่อนซิ่งจยย.หนี-ตร.ล่าตัว

เปิดภาพวงจรปิด นาทีโจรไรเดอร์ บุกเดี่ยวปล้นทองห้างดัง สวมแว่นตา คลุมหมวกปิดบังใบหน้า ก่อนซิ่งจยย.หนี ตร.ปากช่องระดมล่าตัว

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 1 ก.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานเกิดเหตุ คนร้ายใช้อาวุธปืนบุกเดี่ยวจี้ชิงทรัพย์ร้านทองชื่อ ห้างเพชรทองเยาวราช ตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้า อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากช่อง นำกำลังเข้าตรวจสอบ

เมื่อไปถึงพบพนักงานหญิง อยู่ในการตกใจ ระบุ ผู้ก่อเหตุเป็นชาย 1 รายใส่เสื้อพนักงานส่งอาหาร ได้ใช้ขวดบรรจุวัตถุไม่ทราบชนิดมาตั้งที่ร้าน ก่อนใช้อาวุธปืนที่อยู่ในถุงดำจี้พนักงานให้นำทองใส่กระเป๋า ก่อนเจ้าของร้านใช้จังหวะที่ผู้ก่อเหตุเผลอ พยายามเข้าต่อสู้กับผู้ก่อเหตุ ก่อนมีเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เป็นเจ้าของร้านทอง ส่วนคนร้ายวิ่งหลบหนีไป

สอบสวนพยานให้การได้ยินเสียงปืนดังขึ้น จากนั้นคนที่อยู่ในห้างก็พากันวิ่งหนีด้วยความตกใจ ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเร่งติดตามจับกุม

จากการตรวจสอบวงจรปิดในเบื้องต้นพบคนร้ายใส่ชุดไรเดอร์ส่งอาหารดังเข้ามาภายในห้าง โดยสวมแว่นตา คลุมหมวกปิดบังใบหน้า รูปร่างท้วม ถือกระเป๋าใส่อาหารเข้ามาด้วยขณะก่อเหตุด้วย ก่อนบุกเข้าไปในร้านและก่อเหตุจนมีผู้บาดเจ็บ จากนั้นวิ่งหลบหนีออกมาแล้วขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ หลบหนีไปทางตัวเมืองปากช่อง โดยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนยังติดตามไล่ล่าตัวอยู่

Add a Comment

Your email address will not be published.