ธรรมดาโลกไม่จำ! สาวรัสเซีย พาหมียักษ์หน้าโหด นั่งรถเล่น ชมวิวอย่างชิล

การพาสัตว์เลี้ยงอย่างสุนัขหรือแมวนั่งรถเล่นมันเอาท์ไปแล้ว หลังสาวรัสเซียพาเจ้าหมีดำปุกปุยแสนซนนั่งหน้ารถเที่ยวชมวิวสุดชิล

เหตุการณ์เกิดขึ้นที่เมืองโนโวซีบีรสค์ค์ทางตอนใต้ของประเทศรัสเซีย โดยหญิงสาวชื่อว่า เวโรนิกา ดิชกาส วัย 24 ปี พาน้องหมีตัวใหญ่ขนดำปุกปุยออกตะลอนนั่งรถเล่นยามว่าง

เจ้าหมีตัวยักษ์ชื่อ ท็อปทีสการ์ ( Toptyzhka) เป็นหมีหิมาลายันมีลักษณะขนหนาสีดำและขนสีขาวคล้ายตัวอักษร V บริเวณกลางหน้าอก โดยเฉลี่ยแล้วมีความสูงประมาณ 1.4 ถึง 1.7 เมตร และมีน้ำหนักตั้งแต่ 90 ถึง 200 กิโลกรัม

ซึ่งเจ้าท็อปทีสการ์มิได้มีนิสัยดุร้ายหรือเป็นภัยคุกคามต่อมนุษย์ มันมีงานอดิเรกอย่างการนั่งรถยนต์เที่ยวเล่นอย่างเพลิดเพลินและมองออกนอกหน้าต่างชมวิวอย่างสงสัยใคร่รู้

เวโรนิกากล่าวว่า “ฉันได้พบกับมายา เคอร์ซาโนวา ซึ่งเป็นเจ้าของหมี ขณะที่เธอต้องการความช่วยเหลือ ฉันจึงอาสาที่จะช่วยเธอดูแลเจ้าปุกปุยตัวนี้”

“ตั้งแต่นั้นมาฉันก็ใช้เวลาอยู่กับหมีเกือบทุกวัน ซึ่งมีหลาย ๆ คนถามอยู่เสมอว่า ไม่กลัวความดุร้ายของหมีเลยเหรอ ในทางกลับกันเจ้าท็อปทีสการ์ทำให้ฉันรู้สึกปลอดภัยมากกว่า”

“เจ้าหมีตัวนี้ค่อนข้างขี้สงสัยและสิ่งที่มันสนใจในการนั่งรถมากที่สุดคือพวงมาลัย บางครั้งมันยังสนุกกับการใช้จมูกเพื่อเปิดและปิดไฟอย่างซุกซน” พร้อมกล่าวเสริมว่า “เจ้าหมียังได้รับขนมมากมายเช่น ไส้กรอกสำหรับการทำตัวเป็นเด็กดีระหว่างนั่งรถชมวิวอีกด้วย”

ขอบคุณที่มาจาก The Sun

Add a Comment

Your email address will not be published.