คุณแม่ รมต. สุดปวดหัว หลังลูกชายตัวดี วิ่งเข้ามาอวด ‘แครอท’ ขณะสัมภาษณ์สด

นักการเมืองหญิงนิวซีแลนด์สุดปวดหัว หลังลูกชายตัวดี วิ่งถือ ‘แครอท’ หน้าตาประหลาด เข้ามาป่วนระหว่างที่เธอกำลังให้สัมภาษณ์สด ลั่นจะไม่ซื้อแครอททรงนี้อีก!

เรื่องราวสุดป่วนนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 30 สิงหาคมที่ผ่านมา ระหว่างที่ คาร์เมล เซปูโลนี รัฐมนตรีกระทรวงการพัฒนาสังคมของนิวซีแลนด์ กำลังสัมภาษณ์กับ Radio Samoa ผ่านทางโปรแกรม Zoom แต่ระหว่างสัมภาษณ์ก็เกิดเรื่องที่ไม่คาดคิดขึ้น เมื่อลูกชายของเธอได้เดินเข้ามาและโชว์อะไรบางอย่าง ที่ทำให้ชาวเน็ตที่เห็นถึงกับหลุดขำกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

เพราะในตอนนั้นลูกชายของเธอได้เดินเข้ามา ก่อนที่จะโบกแครอทที่มีลักษะประหลาดคล้ายกับ ‘อวัยวะเพศชาย’ ใส่กล้องทำให้เธอต้องหยุดสัมภาษณ์ในทันที ในขณะที่เธอพยายามบอกกับลูกชายว่าเธอกำลังให้สัมภาษณ์อยู่ และวางแครอทลง แต่ลูกชายตัวดีก็ไม่ยอมและพยายามโชว์แครอทให้กล้องเห็นอีกครั้ง ก่อนที่ทางรายการจะตัดภาพไป

โดยเธอได้โพสต์คลิปในช่วงเวลาดังกล่าวลงบนทวิตเตอร์ของตัวเองพร้อมกับระบุว่า “ในขณะที่คุณกำลังให้สัมภาษณ์สดผ่าน Zoom และลูกชายของคุณก็เดินเข้ามาในห้อง และตะโกนพร้อมกับถือแครอทที่มีรูปร่างเหมือนส่วนหนึ่งในร่างกายผู้ชาย ใช่ เราเกือบจะทะเลาะกันเรื่องแครอทในกล้องและใช่ ตอนนี้ฉันกำลังหัวเราะเกี่ยวกับมัน แต่ในตอนนั้นมันไม่ใช่!” เซปูโลนีกล่าว

ทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น หลังจากที่นิวซีแลนด์ยังอยู่ระหว่างการล็อกดาวน์ระดับ 4 ที่จำกัดการเดินทางและการขนส่ง ทำให้ทุกคนยกเว้นบางส่วนนั้นจำเป็นอยู่ที่บ้าน และโรงเรียนก็ต้องหยุด “เป็นเรื่องใหญ่สำหรับพ่อแม่อย่างเราที่ทำงานจากที่บ้านและเลี้ยงลูกในเวลาเดียวกัน ฉันเข้าใจคุณ” และเซปูโลนียังได้กล่าวเสริมว่า“ฉันจะไม่ซื้อแครอทที่มีรูปร่างแปลก ๆ อีกต่อไป”

อย่างไรก็ตามสิ่งที่เกิดขึ้นกับเซปูโลนีนั้นไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดเหตุการณ์ในลักษณะนี้ เพราะที่ผ่านมานับตั้งแต่มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำผู้คนต้องหันมาทำงานหรือเรียนที่บ้านแทน ก็มักจะมีภาพในลักษณะนี้ออกมาให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง

ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่ที่โผล่เข้ามาในกล้องของลูกขณะที่เปลือยกาย หรือคู่รักที่จู๋จี๋กันออกสื่อ โดยที่ลืมไปว่ายังเปิดกล้องเอาไว้อยู่ ไปจนถึงคุณลูกที่เข้ามาป่วนคุณพ่อคุณแม่อยู่บ่อยครั้ง ตั้งแต่ขอขนมไปจนถึงขอให้อ่านนิทานให้ฟังก่อนนอน

ที่มา : dailystar / theguardian

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *