หลวงพ่อป้อม ช่วยด้วย! สิระ ขอพึ่งบารมี อ้างมีคนปองร้าย โร่แจ้งความ

สิระ โวยมีคนจ้องปองร้าย เหตุชอบด่าม็อบ เข้าแจ้งความเอาผิด ฝากถึงผู้ชุมนุม ลั่นไม่เคยกลัวใคร เตรียมพึ่งบารมี หลวงพ่อป้อม นำมาแขวนคุ้มครอง

เมื่อวันที่ 1 ก.ย. 2564 ที่รัฐสภา นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า ตนได้รับการแจ้งจาก พ.ต.ท.ชาญชาตรี สีดาคำ รองผู้กำกับ สน.บางโพ ระบุว่า มีบุคคลต้องการจะปองร้าย เนื่องจากมีเจ้าหน้าที่ตำรวจระดับชั้น พ.ต.อ. ได้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่ สน.บางโพ ว่าได้จับกุมผู้ต้องหารายหนึ่ง พร้อมของกลาง เช่น ระเบิดปิงปอง เสื้อเกราะ และน้ำมันบรรจุในถัง 20 ลิตร

ซึ่งญาติของผู้ต้องหา อ้างว่าได้พูดคุยเกี่ยวกับความประสงค์ที่จะประทุษร้ายตน รวมถึงพูดคุยเรื่องอาวุธปืนที่มีไว้ครอบครองหลายกระบอก เนื่องจากตนได้ไปแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการชุมนุมทางการเมือง

นายสิระ กล่าวว่า ตนแสดงความเห็นในฐานะส.ส.ที่ได้รับผลกระทบจากการชุมนุม รวมถึงพูดแทนประชาชนที่รักและเทิดทูนสถาบัน ซึ่งตนได้รับผลกระทบด้านความปลอดภัย ฝากบอกม็อบ 3 กีบ อย่ามาทำอะไรตนเลย เพราะตนตามทำหน้าที่ หากถามว่ากลัวหรือไม่ สิระไม่เคยกลัวใคร แต่อย่ามาทำ

นายสิระ กล่าวต่อว่า ตนจะไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่สน.บางโพ ในช่วงบ่ายวันนี้ ก็ต้องสืบสวนผู้ที่วางแผนจะกระทำความผิด

“ผมไม่ได้พกพาอาวุธอะไรป้องกันตัว แต่พรุ่งนี้(2 ก.ย.) คงจะต้องนำพระหลวงพ่อป้อม มาแขวนคอ เพื่อพึ่งบารมีของท่าน” นายสิระ กล่าว

Add a Comment

Your email address will not be published.