ตาตาย-ยายติดคุก! แรงหึงคว้ามีดพร้าถีบคว่ำ ยายนั่งหั่นหมูสวนไม่ยั้งคาครัว

ระแวงเมียมีชายอื่น ตาคว้ามีดพร้าเดินเข้าหาคู่ถีบคว่ำ ทำท่าจะฟันซ้ำ ยายนั่งหั่นหมูเตรียมทำกับข้าวโมโหคว้ามีดแทงไม่ยั้งดับคาครัว

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 1 ก.ย. 2564 พ.ต.ท.หญิงวีระญา คชบริรักษ์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุชายถูกแทงเสียชีวิตภายในบ้านพัก ต.สี่ขีด อ.สิชล จึงประสานแพทย์ แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ รามสวัสดิ์ ผกก.สภ.สิชล ตำรวจฝ่ายสืบสวน แพทย์เวร และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิใต้เต็กตึ้งสิชล

ที่เกิดเหตุบริเวณห้องครัวหลังบ้านพบศพ ชาย อายุ 63 ปี สภาพนุ่งผ้าขาวม้าผืนเดียว มีบาดแผลฉกรรจ์ถูกของมีคมแทงเข้าตามร่างกาย กว่า 30 แผล ใกล้กันมีมีดพร้า 1 เล่มตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนมือมีดไม่ใช่ใครที่ไหน คือ ภรรยา อายุ 63 ปี ยืนรอมอบตัวอยู่หน้าบ้านด้วยอาการตกใจ พร้อมของกลาง มีดทำครัว 1 เล่ม

สอบสวนภรรยา ให้การว่า อยู่กินกับสามีมาหลายสิบปี จนลูกๆโตไปทำงานต่างจังหวัดกันหมด อาศัยอยู่บ้านหลังนี้กันเพียง 2 คน ก่อนเกิดเหตุขณะนั่งหั่นหมูทำกับข้าวอยู่ในครัว ปรากฏว่าสามีถือมีดพร้าเดินเข้ามาหาแล้วถีบตน 1 ที แล้วทำท่าจะใช้มีดพร้าฟัน ด้วยความโกรธที่โดนถีบเลยคว้ามีดทำครัวแทงสวนอย่างไม่ยั้งจนนับไม่ถูกว่าแทงกี่ครั้ง แล้วสามีก็ล้มฟุบนอนแน่นิ่งไป จากนั้นร้องตะโกนเรียกเพื่อนบ้านมาช่วย แต่สามีเสียชีวิตไปแล้ว

ขณะที่ตำรวจ ระบุ จากการสอบสวนแล้วทราบว่า ผู้ตายเป็นคนขี้หึง มักจะระแวงอยู่ตลอดว่ามีชายอื่นมาติดพันภรรยาทั้งๆที่อายุมากแล้ว ก่อนเกิดเหตุเกิดอาการหึงหวงภรรยาขึ้นมาแล้วได้ถือมีดพร้าจะเข้าไปฟันแต่โดนภรรยาแทงสวนเสียชีวิต ซึ่งจะได้สอบสวนเพิ่มเติมและเตรียมแจ้งข้อกล่าวหาภรรยาเพื่อดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *