เซลล์สาวสองกรี๊ด หนุ่มแสบตีสนิท ก่อนตามมาฉกเก๋งยาริสถึงที่ทำงาน

เซลล์สาวสองกรี๊ด หนุ่มแสบตีสนิท ก่อนตามมาฉกเก๋งยาริสถึงที่ทำงาน วงจรปิดชัดนาทีลงมือ เจ้าตัวเชื่อแอบขโมยกุญแจไปตอนเผลอ

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 1 ก.ย. 2564 นายธัญพิชชา อายุ 35 ปี พนักงานเซลล์ขายรถบรรทุกยี่ห้อหนึ่ง แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ถูกคนร้ายขโมยรถเก๋งโตโยต้า ยาริส สีแดง หมายเลขทะเบียน 5 ก 7951 กรุงเทพมหานคร ของตนซึ่งจอดเอาไว้ที่ลานจอดรถของพนักงาน ด้านข้างโชว์รูม ที่หมู่ 2 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมืองชลบุรี

หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ รุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ โดยผู้เสียหายได้นำเจ้าหน้าที่ไปดูจุดที่จอดรถเอาไว้ในช่วงเช้า แล้วก็ขึ้นไปทำงานตามปกติ พอช่วงกลางวันลงมาดูรถก็ไม่พบแล้ว

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ขอตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในโชว์รูม พบว่ามชายต้องสงสัย สูงประมาณ 170 เซนติเมตร สวมเสื้อยืดสีเทา กางเกงสามส่วน สวมแมสก์เดินเข้ามาที่โชว์รูม หลังจากนั้นก็เดินไปที่รถเก๋งของผู้เสียหาย แล้วหยิบเอากุญแจในกระเป๋าสะพายไขประตูถอยรถออกจากโชว์รูมไปอย่างรวดเร็ว

ทางนายธัญพิชชา ผู้เสียหายซึ่งเป็นสาวประเภทสอง ให้การว่าคนร้ายที่มาขโมยรถน่าจะเป็นนายอาร์ต ซึ่งรู้จักกันได้ประมาณ 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา อ้างว่าเป็นสถาปนิกออกแบบ และเคยไปหาที่ห้องพัก คาดว่าช่วงที่เผลอนายอาร์ตได้ขโมยกุญแจรถยนต์ไป

ช่วงก่อนเกิดเหตุ นายอาร์ตได้โทรศัพท์เข้ามาหาตน ว่าวันนี้ได้ไปทำงานหรือไม่ และยังจอดรถเอาไว้ที่จุดเดิมมั้ย พร้อมกับบอกว่าเย็นนี้จะเลี้ยงข้าว แล้วก็วางสายไป

เบื้องต้น นายธัญพิชชา ได้นำเอากล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองชลบุรีเพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมตัวนายอาร์ต ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นผู้เอารถของตนไปมาดำเนินคดีต่อไป

Add a Comment

Your email address will not be published.