เครียด ติดโควิด หญิง 60 ปี วิ่งเปลือยลงถนน ช่วยกันจับวุ่น

เป็นเรื่องแต่เช้า หญิง 60 ปีติดโควิดเครียด ลงถนน เปลือยกายวิ่งไปมา เจ้าหน้าที่รีบเกลี่ยกล่อมเร่งจับตัวส่งรพ.รักษาตัวโดยด่วน พร้อมสั่งตรวจหาเชื้อ

วันที่ 5 ก.ย.2564 ตำรวจสภ.แสนสุข จ.ชลบุรีช่วยกันคุมตัวหญิง อายุ 60 ปี หลังแก้ผ้าวิ่งไปทั่วบนถนนสายสุขุมวิท หน้าตลาดหนองมนฝั่งขาเข้าศรีราชา ทั้งนี้หญิงคนดังกล่าวเผยว่าเครียด อย่าเข้ามาใกล้ เพราะติดเชื้อโควิด-19 ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องอยู่ห่าง และเกลี่ยกล่อมให้ใส่เสื้อผ้า

อย่างไรก็ดีทางหญิงรายนี้กลับไม่ยอมใส่ แต่ยังพยายามวิ่งหนีเจ้าหน้าที่ไปทางศรีราชา เจ้าหน้าที่จึงทำได้เพียงวิ่งตามไปประมาณ 200 เมตร จนหญิงคนดังกล่าวเริ่มเหนื่อยหอบ

ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้นำผ้าขนหนูมาห่มคลุมให้ แต่สักพักอีกฝ่ายกลับสลัดทิ้ง แล้ววิ่งต่อ จนต้องไปขวางกันไม่ให้วิ่ง เพราะกลัวว่าจะถูกรถชน เนื่องจากหญิงรายนี้ยังวิ่งไปมา จนกระทั่งเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยคุณธรรมสวมชุดป้องกันโควิดเข้ามารุมจับตัวไว้ได้ ก่อนนำขึ้นรถส่งรพ.มหาวิทยาลัยบูรพาทันที

จากการตรวจสอบพบว่าหญิงรายนี้อาศัยอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งในอ.เมือง แล้วมีอาการเครียดจึงก่อเหตุดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่ติดตามหาตัวญาติต่อไป พร้อมกับสั่งตรวจหาเชื้อโควิดด้วย

Add a Comment

Your email address will not be published.