หนุ่มเมายา อ้างสัญญาณลึกลับทางจิตสั่งปีนหลังคาบ้าน กล่อม 12 ชม. ก่อนบุกชาร์จ

หนุ่มเมายาบ้า อ้างกระแสจิตสั่งปีนหลังคา เพื่อความปลอดภัย นอนค้างชมดาว 12 ชม. เจ้าหน้าที่กล่อมไม่เป็นผล บุกชาร์จจับรุ่งเช้าสำเร็จ

วันที่ 7 ก.ย.2564 นายยุทธนา เจ้าดูรี นายอำเภอจะนะ จ.สงขลาพร้อมเจ้าหน้าที่ร่วมกันชารฺจจับกุมตัวนายอนุชิต อายุ 23 ปีที่เมายาบ้าปีนหลังคาบ้านนอนอยู่บนนั้นตั้งแต่เวลา 20.00 น. เมื่อวานจนถึงช่วงเช้าวันนี้ รวมเวลาในการเกลี่ยกล่อมเกือบ 12 ชั่วโมง

สำหรับการจับกุมนั้นเป็นไปอย่างทุลักทุเลเนื่องจาก ต้องระวังไม่ทำกระเบื้องหลังคาแตก ซึ่งจะทำให้ทุกคนร่วมตกมากันหมด จึงพาตัวนายอนุชิตลงมาได้อย่างปลอดภัย

สำหรับการปีนหลังคาบ้านนั้น ผู้ต้องหาพูดจาโวยวายอ้างว่าได้รับสัญญาณลึกลับทางกระแสจิตให้ปีนหลังคาเพื่อความปลอดภัย พร้อมส่งกระแสจิตให้เจ้าหน้าที่ขึ้นมาอยู่ด้วยกันด้วย

จากการสอบถามญาติทราบว่าก่อนหน้านี้นายอนุชิตเคยเข้ารับการบำบัดยาเสพติดและอาการทางจิตจากแพทย์จนอาการดีขึ้น ออกจากโรงพยาบาลก็ไปบวชพระที่จ.นครศรีธรรมราช 15 วัน สึกออกมาได้ 1 เดือน มาอาศัยอยู่กับย่าที่บ้านหลังเกิดเหตุสองคน

แต่ปรากฏผู้ต้องหาว่าไม่ได้กินยาจิตเวชตามที่แพทย์สั่งและหันมาเสพยาบ้าแทนจนทำให้เกิดอาการหลอนจนคุ้มคลั่งก่อเหตุดังกล่าว จนเจ้าหน้าที่ต้องมากล่อม แต่ยังไม่กล้าเข้าชาร์จตอนกลางคืนเพราะกลัวว่าจะไม่ปลอดภัย ต้องรอจนถึงรุ่งเช้าเมื่อนายอนุชิตเริ่มอ่อนล้าจึงเข้าชาร์จทันที

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *