ชี้เด้งเลขาฯพปชร. แค่จินตนาการกันไปเอง สมศักดิ์ ยันรอยร้าวผ่านไปแล้ว

สมศักดิ์ ชี้รอยร้าวในพปชร. ผ่านไปแล้ว เชื่อส.ส.ทำความเข้าใจกันได้ ยันข่าวเปลี่ยนตัวเลขาธิการพรรค แค่เรื่องจินตนาการของแต่ละคน

เมื่อวันที่ 8 ก.ย.2564 ที่รัฐสภา นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) กล่าวถึงกระแสข่าวขัดแย้งภายในพรรคว่า ดูเหมือนจะไม่มีอะไร จากประสบการณ์การเมือง หากกรณีไหนผ่านพ้นไปแล้ว ส่วนใหญ่ส.ส.จะทำความเข้าใจกันได้ดี สิ่งที่เป็นข่าวออกไปทั้งหมด คิดว่าอาจมีเรื่องจริงบ้างและอีกส่วนหนึ่ง เป็นเรื่องของจินตนาการของแต่ละคน

อย่างไรก็ตาม ส่วนความสัมพันธ์ต่างๆ ก้าวหน้าไปถึงการจะมีปัญหามากขึ้นหรือไม่นั้น ตนคิดว่าเป็นเรื่องของจินตนาการ แต่ในข้อเท็จจริง ไม่น่ามีอะไร

เมื่อถามถึงเรื่อง 4 ช.ขัดแย้งกันเอง นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ไม่ทราบ เพราะตอนนี้ยังไม่มีการประชุมพรรคหลังจากอภิปรายไม่ไว้วางใจเป็นรายบุคคล แต่เห็นทุกอย่างเป็นปกติดี การประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) เมื่อวันที่ 7 ก.ย. ก็เห็นไปครบถ้วนดี

เมื่อถามถึงกระแสข่าวปรับเปลี่ยน ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ออกจากเลขาธิการพรรคนายสมศักดิ์ กล่าวว่า อย่างที่เรียนตั้งแต่ต้นว่า เรื่องจริงคือยังไม่มี แต่เรื่องของจินตนาการของทุกคนที่ว่ากันไป ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง

Add a Comment

Your email address will not be published.